Trang chủ / DỰ ÁN BECAMEX / Dự án Becamex City Center

Dự án Becamex City Center

Dự án Becamex City Center là bước khởi động quan trọng làm nền tảng cho phát triển của Thành phố Thủ Dầu Một, một đô thị văn minh – hiện đại, xứng tầm với vai trò là trung tâm kinh tế – chính trị – xã hội của Thành phố Bình Dương, đô thị loại 1 vào năm 2015.

becamex center

Becamex City Center được xây dựng trên diện tích khoảng 6ha nằm giữa 02 tuyến giao thông huyết mạch là Đại lộ Bình Dương và đường 30/4. Khi dự án hoàn thành sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu và hiện đại đầu tiên của Bình Dương, với đầy đủ các tiện nghi: phố thương mại, căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, siêu thị….Thời gian hoàn thành dự án dự kiến 05 năm với tổng vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng được phân ra các giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 bao gồm các hạng mục: Chung cư cao cấp Horizon, văn phòng Becamex Tower với vốn đầu tư: 500 tỷ đồng.
  • Giai đoạn 2 bao gồm các hạng mục: Cụm chung cư cao cấp Sunrise, dãy nhà phố thương mại dọc đường 30/4 và đại lộ Bình Dương với vốn đầu tư: 600 tỷ đồng.
  • Giai đoạn 3 bao gồm các hạng mục: Khu thương mại dịch vụ New Star, cụm căn hộ cao cấp và khách sạn Galaxy cao 44 tầng với vốn đầu tư: 1.400 tỷ đồng.

Becamex City Center được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu đến từ các quốc gia: Pháp, Tây Ban Nha, các hạng mục trong Becamex City Center được bố trí hài hòa, gắn với môi trường thiên nhiên và đáp ứng tối đa các nhu cầu của bạn: vị trí trung tâm, an toàn tuyệt đối, tiện nghi cho cuộc sống,…

Để đảm bảo cho các công trình tại Becamex City Center đạt chất lượng tuyệt đối, Becamex IDC đã chọn hai đối tác tham gia dự án:

1/ Tập đoàn Apave (cộng hoà Pháp) là nhà thầu quản lý dự án, giám sát chất lượng toàn bộ công trình;
2/ Tập đoàn Savills (Hồng Kong) là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc quản lý, vận hành các toà nhà khi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.

Đây là những tập đoàn lớn, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm đã thành công trong nhiều dự án lớn, phức hợp có mô hình như Becamex City Center tại nhiều quốc gia trên thế  giới.

Nhằm đưa các hạng mục vào hoạt động theo đúng tiến độ, ngày 01/09/2011 lễ khánh thành các hạng mục của giai đoạn 1: tòa nhà văn phòng Becamex Tower và khai trương Trung tâm thương mại (TTTM) Becamex được tổ chức tại khu đô thị Becamex City Center. Trước đó, vào đầu năm 2010 khu căn hộ cao cấp New Horizone đã đưa vào sử dụng

  • Tòa nhà văn phòng Becamex Tower được xây dựng hiện đại bao gồm các hạng mục chính như: trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, văn phòng cho thuê và các dịch vụ nhà hàng, bar, …được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp, tiện nghi và an toàn.
  • TTTM Becamex (Becamex Department Store) là trung tâm thương mại chuẩn mực, sang trọng, tiện nghi đầu tiên của tỉnh Bình Dương, tích hợp nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí, gồm 5 tầng với diện tích 12.500 m2 và gần 100 gian hàng kinh doanh sản phẩm đa dạng có chất lượng cao, nhiều nhãn hàng cao cấp như Levi’s; adidas; Kappa; Shiseido; Bourjois; L’Occitane; Clarins; Valentino Creations; John Henry; N&M; Triumph; Vera; Minoshe; Jockey; Disney… đều có mặt tại đây.

Việc đưa Becamex Tower và TTTM Becamex tại địa chỉ 230 Đại lộ Bình Dương, Thành phố Thủ Dầu Một đi vào hoạt động mang một ý nghĩa lớn trong việc xây dựng các chuỗi cung ứng dịch vụ của Tổng công ty Becamex IDC, nhằm mang đến một sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng, được mua sắm và vui chơi trong một không gian thật hiện đại, tiện lợi “nhiều trong một”, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại tiện ích xã hội không những cho người dân tỉnh Bình Dương mà cả các tỉnh lân cận.