Trang chủ / TIN TỨC - GIẢI TRÍ / Thông tin thị trường BĐS Bình Dương chững lại là không chính xác

Thông tin thị trường BĐS Bình Dương chững lại là không chính xác

Theo thông tin một số trang mạng và báo chí đăng tải gần đây thì thị trường BĐS đã có dấu hiệu chững lại là hoàn toàn không chính xác. Mặt khác cũng có không ít thông tin nói rằng nguồn cung đã vượt cầu lại càng không chính xác hơn và khiến thị trường gặp khó khăn.

Vì sao lại khẳng định như vậy, theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực BĐS thì những thông tin này có thể được đưa ra từ những người làm truyền thông BĐS ở Đồng Nai và Long An để khiến khách hàng hoang mang nhưng thực tế thì BĐS Bình Dương lại sôi động hơn so với 2 tỉnh kể trên.

Có nhiều lý do để khẳng định điều đó, cả về vi mô và vĩ mô. Bình Dương đang là tỉnh dẫn đầu khu vực về tăng trường kinh tế và đang được đầu tư cơ sở hạ tầng quyết liệt để chuẩn bị cho sự kiện công nhân là TP Trực thuộc Trung ương.

Theo nhiều người làm bên lĩnh vực BĐS Bình Dương thì lượng khách tương tác vẫn rất tốt.

Gần đây nhất, ngày 20/6 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã về thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương về phát triển kinh tế, trong đó đặc biệt nhấn mạnh việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho 2 trường ĐH lớn là Việt Đức và Thủ Dầu Một.

Hơn thế, về địa lý hành chính thì Bình Dương đang đứng đầu cả nước về các khu trung tâm kinh tế khi có đến 2 thành phố trực thuộc tỉnh, và 4 thị xã có khu công nghiệp phát triển hàng đầu cả nước.

Ngoài các yếu tố về địa lý thì kinh tế đang đóng một vai trò quan trọng khi Bình Dương là tỉnh phát triển khu công nghiệp sớm nhất cả nước, lực lượng công nhân làm việc ở đây lâu năm và tích lũy vốn khá nhiều, đây là giai đoạn tốt nhất để họ thực hiện mua nhà, đất.

Không riêng về thị trường BĐS mà rất nhiều ngành nghề khác cũng rơi vào tình trạng bị tung thông tin không chính xác khiến dư luận hoang mang. Vì vậy, khách hàng hãy tỉnh táo và lựa chọn kênh tiếp cận thông tin chính thống nhất. Đặc biệt hơn hết là khách hàng phải có góc nhìn đúng về thị trường BĐS và những hiểu biết nhất định trước khi quyết định đầu tư. Tốt nhất nên nhờ chuyên gia hoặc nhân viên tư vấn BĐS tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.Ngoài ra còn khá nhiều yếu tố khác mà chắc hẳn ai cũng nhìn thấy rõ tiềm năng phát triển của Bình Dương, so với Đồng Nai là Long An thì thị trường tốt hơn rất nhiều. Vì lẽ đó, những thông tin không tốt về thị trường BĐS Bình Dương chỉ là không chính thống và ngoài luồng.

Định Dương